Lộ diện 3 tiền đạo thay Ronaldo ở Juventus

Sau khi Bồ Đào Nha bị loại khỏi EURO 2020, Ronaldo được cho là có động thái tìm cách rời Juventus sau 3 mùa giải tại đây.

Có nhiều báo cáo ở Ý cho rằng Juventus đã đưa ra danh sách rút gọn ba cầu thủ để thay thế tiền đạo người Bồ Đào Nha, nếu anh ra đi vào mùa hè này.

Gabriel Jesus

Tiền đạo Manchester City này chưa bao giờ được coi là vị trí chính thức trong sơ đồ chiến thuật của Pep Guardiola.

Gabriel Jesus
Gabriel Jesus

Tuy nhiên, không nghi ngờ gì về tiềm năng to lớn của anh và với cơ hội tỏa sáng ở Juventus, Jesus hoàn toàn có thể chứng tỏ mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất của bóng đá châu Âu.

Mauro Icardi

PSG sẵn sàng bán tiền đạo này dù anh vừa ký hợp đồng với trị giá 60 triệu euro. Mặc dù Icardi đã phải trải qua mùa giải thứ hai khó khăn ở Paris, nhưng Juventus vẫn đặt mục tiêu đưa anh trở lại phong độ chói sáng mà tiền đạo 28 tuổi đã thể hiện trong thời gian ở Inter.

Mauro Icardi
Mauro Icardi

Dusan Vlahovic

Tờ Tuttosport cho biết Juventus cũng đang để mắt tới Dusan Vlahovic, tiền đạo trẻ đã thi đấu chói sáng mùa trước tại Fiorentina.

Dusan Vlahovic
Dusan Vlahovic

Mặc dù Fiorentina trải qua một mùa giải khó khăn, đứng thứ 13 tại Serie A, nhưng phong độ của cầu thủ 21 tuổi này là rất xuất sắc, anh ghi được 21 bàn thắng ở giải đấu.


Hiện nay, Comebet đang có khuyến mãi tặng 100k chơi thử, không cần nạp vẫn có tiền, các anh em ghé chơi nhé!

Comebet khuyến mãi
Comebet khuyến mãi