Top 5 sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh ⋆ BÓNG ĐÁ NGÀY NAY

Top 5 sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh

Có thể bạn là 1 fan chân chính của thể thao, nhưng có khi nào bạn biết 5 sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh là các môn thể thao nào chưa ? Nếu bạn nào chưa biết thì điểm qua 1 lần nhé.

Top 5 sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh

Tiêu chí xếp hạng được đánh giá bằng sức hút, lượng người xem – quan tâm – và các hãng tin tức đưa tin nhiều nhất.

1. Sự kiện thể thao Thế vận hội Olympic

Sự kiện thể thao Olympic

Thế vận hội Olympic được tổ chức bốn năm một lần. Ủy ban Olympic Quốc tế là cơ quan chịu trách nhiệm chính và có thể trao cho các quốc gia quyền đăng cai Thế vận hội. Thế vận hội Olympic là sự kiện thể thao thu hút sự tham gia của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, sức hấp dẫn từ sự kiện thể thao này là rất lớn. Thế vận hội Olympic còn là sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. Nó có lịch sử lâu đời và lấy cảm hứng từ các cuộc thi đấu thể thao của người Hy Lạp cổ đại.

2. Sự kiện thể thao FIFA World Cup

Sự kiện thể thao FIFA World Cup

FIFA World Cup là sự kiện thể thao được tổ chức bốn năm một lần. Giành chức vô địch FIFA World Cup là mục tiêu của bất kỳ đội tuyển bóng đá quốc gia nào, vì vậy họ thi đấu như thể đang tham gia vào một cuộc chiến. Rõ ràng, bóng đá là môn thể thao vua và sự phổ biến của nó vượt trội hơn hẳn bất kỳ môn thể thao nào khác. FIFA World Cup lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1930 và kể từ đó đến nay, thế giới đã 32 lần được chứng kiến một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn và lớn nhất hành tinh.

3. Sự kiện thể thao UEFA Champions League

Sự kiện thể thao UEFA Champions League

UEFA Champions League là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra ở châu Âu. Tham gia vào giải đấu là 32 câu lạc bộ châu Âu và họ phải thi đấu trong nhiều tháng để giành được danh hiệu cao quý nhất. UEFA Champions League còn được biết đến với tên gọi Europeans Cup. Giải đấu được thành lập vào năm 1955 và kể từ đó đã được cải tiến rất nhiều. UEFA Champions League thu hút sự quan tâm theo dõi của hầu hết tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

4. Sự kiện thể thao đua xe Công thức 1

Sự kiện thể thao Giải đua xe Công thức 1

Giải đua xe Công thức 1 là một giải đua xe chuyên nghiệp được tổ chức suốt năm tại nhiều đường đua khác nhau trên thế giới. Sự phổ biến của môn thể thao này là cực kỳ lớn, và bất kỳ giải Grand Prix nào được tổ chức cũng đều thu hút sự theo dõi của hàng nghìn người. Ban đầu, Giải đua xe công thức 1 chỉ có vài đường đua ở một số quốc gia. Nhưng hiện nay, giải có thể được tổ chức ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

5. Sự kiện thể thao Wimbledon

Sự kiện thể thao Wimbledon

Giải quần vợt Wimbledon được tổ chức hàng năm vào tháng 6 và tháng 7 tại All England Lawn Tennis và Croquet Club ở Anh. Giải đấu này được bắt đầu vào năm 1877 và là giải quần vợt chuyên nghiệp lâu đời nhất. Được thi đấu tại giải Wimbledon và giành chức vô địch là mơ ước của bất kỳ tay vợt chuyên nghiệp nào. Sức hấp dẫn của giải đấu này là không thể tưởng tượng được.

Thường xuyên ghé thăm Bóng đá ngày nay mỗi ngày để xem trực tiếp bóng đá và cập nhật tin tức thể thao mới nhất nhé !Chào mừng bạn đến với BÓNG ĐÁ NGÀY NAY - Thưởng thức bóng đá đỉnh cao ! ! ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất nhé ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng Inbox về fanpage. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture