Đặng Văn Lâm bắt chính cho Cerezo Osaka tại AFC Champions League 2021

Vào lúc 17 giờ chiều nay (6/7), câu lạc bộ Cerezo Osaka đối đầu Quảng Châu FC trong khuôn khổ bảng J tại AFC Champions League 2021. Đặng Văn Lâm là cái tên được điền vào đội hình xuất phát.

Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn hẳn, đội bóng Nhật Bản đã có nhiều sự thay đổi trong đội hình thi đấu chính thức so với những trận đấu trước tại sân chơi châu Á. Trong đó, thủ môn Đặng Văn Lâm được giao nhiệm vụ bắt chính.

Đặng Văn lâm có tên trong danh sách 11 cầu thủ Cerezo Osaka
Đặng Văn Lâm có tên trong danh sách 11 cầu thủ Cerezo Osaka

Đây là lần đầu tiên thủ môn tuyển Việt Nam được ra sân ở AFC Champions League và lần thứ hai được điền tên trong đội hình xuất phát của Cerezo Osaka.

Trước đó tại vòng 2 Cúp Hoàng Đế, thủ thành Việt kiều đã giữ sạch lưới trong chiến thắng 2-0 của Cerezo Osaka trước Gainare Tottori.

Chiếc áo số 1 của Đặng Văn Lâm
Chiếc áo số 1 của Đặng Văn Lâm

Cerezo Osaka đang có chuỗi 4 trận bất bại, trong đó có 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Thầy trò HLV Levir Culpi đứng đầu bảng J AFC Champions League 2021 với 10 điểm, hơn đội nhì bảng là Kitchee SC 1 điểm.

Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm

Trong khi đó, Quảng Châu FC mang đến AFC Champions League nhiều cầu thủ trẻ nên đội bóng Trung Quốc liên tục có kết quả không như ý. Đối thủ của Văn Lâm và các đồng đội toàn thua 4 trận và chưa có bất cứ bàn thắng danh dự nào.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!