Griezmann xúc phạm người châu Á khiến “ông trùm” nổi điên

Mới đây, quá khứ của siêu sao Griezmann bị lôi lên lại khiến cho anh gặp khá nhiều rắc rối.

Griezmann và Dembele
Griezmann và Dembele

Griezmann là fan của trò PES (game bóng đá nổi tiếng), còn Nhật Bản là quốc gia sản xuất trò chơi này. Trong một đoạn video cũ xuất hiện trên mạng xã hội vào năm 2019, Griezmann và đồng đội Ousmane Dembele được cho là sử dụng ngôn từ chê bai ngoại hình của một nhân viên châu Á tại khách sạn.

Dembele nói: “Mấy gương mặt xấu xí này tạo ra trò PES cho ông chơi đó, có thấy xấu hổ không?Thứ ngôn ngữ lạc hậu gì vậy? Mấy người có phải là chuyên gia kỹ thuật của đất nước này không vậy?“.

Griezmann không nói gì nhiều, nhưng có thể nhìn thấy tiền đạo Barcelona cười lại với những lời nói đầy tính xúc phạm của Dembele.

Sự việc bị phát giác, Griezmann và Dembele lập tức phải hứng chịu không ít lời chỉ trích. Cả hai nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi nhưng không thể làm xoa dịu dư luận.

Nhà tài trợ Konami thông báo: “Chúng tôi tin rằng việc phân biệt chủng tộc trong bóng đá là không thể tha thứ. Antoine Griezmann là đại sứ của trò chơi Yugi-Oh. Vì sự cố gần đây, chúng tôi quyết định hủy hợp tác“.

Griezmann và Dembele
Đôi bạn đang khiến cư dân mạng dậy sóng

Konami còn là nhà sản xuất tựa game bóng đá nổi tiếng PES. Do đó, họ khẳng định sẽ yêu cầu Barcelona, với tư cách là đối tác của câu lạc bộ, giải thích cụ thể về vấn đề này cũng như đưa ra biện pháp giải quyết.

Chưa hết, ông Hiroshi Mikitani từ nhà tài trợ Rakuten nhấn mạnh: “Với tư cách là nhà tài trợ của câu lạc bộ và nhà tổ chức giải đấu này, tôi thực sự lấy làm tiếc khi các cầu thủ Barcelona đã có những nhận xét phân biệt đối xử.

Đặc biệt là khi Rakuten tôn trọng triết lý của Barcelona và là nhà tài trợ của câu lạc bộ, những nhận xét kiểu này là không thể chấp nhận được trong mọi trường hợp và chúng tôi sẽ chính thức phản đối câu lạc bộ, khi chúng tôi chờ nghe quan điểm của họ về vấn đề này“.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!