Kết quả Pathum United vs Viettel: 2 bàn thua trước Thái Lan

Pathum United vs Viettel là lượt trận đấu thứ 3 tại AFC Champions League. CLB Việt Nam bị đánh giá yếu thế hơn so với đội bóng của Thái Lan.

Diễn biến hiệp 1 Pathum United vs Viettel

Phút thứ 6, Pathum United có cơ hội cực tốt sau khi Yodrak Namuangrak nhận bóng ngay trong vòng cấm Viettel. Tuy vậy, tiền đạo cánh trái này có pha xử lý quá tệ và đánh mất lợi thế.

Pathum United vs Viettel
Một pha tranh chấp giữa Pathum United vs Viettel

Phút thứ 10, một pha phất bóng từ cánh trái của Duy Thường đưa bóng sang cánh đối diện cho Trọng Hoàng băng xuống. Quả tạt vào của Hoàng đi quá tầm của Caique nhưng bóng bị phá ra tuyến hai đúng vị trí của Trọng Đại, người có cú đỡ ngực và bắt vô-lê đi ra ngoài!

3 phút sau, Thitipan Puangchan chớp thời cơ rất nhanh sau đường tạt cánh của đồng đội ở phía cánh trái. Anh tung cú sút cực căng để đưa bóng găm thẳng vào nốc lưới, không cho Nguyên Mạnh bất cứ cơ hội nào để cản phá. Tỉ số là 1-0 cho Pathum United.

Pathum United vs Viettel
Các cầu thủ Pathum United mở tỉ số

Có bàn thắng, đội bóng Thái Lan đá khởi sắc hơn và ép sân liên tục. Thế nhưng lần lượt Thitiphan, Piyachanok và Diogo đều bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn.

Hiệp 2 mờ nhạt của Viettel

Ngay đầu hiệp 2, Quế Ngọc Hải đã là tâm điểm của 3 pha phạm lỗi. Đầu tiên, anh giật chỏ kín với cầu thủ Thái Lan, nhưng trọng tài cho Thitiphan thẻ vàng vì lỗi ăn vạ.

5 phút sau, Quế Ngọc Hải cao chân với một cầu thủ áo xanh và Pathum United hưởng quả đá phạt ở khu chữ D ngay sát vạch 16m50. Diogo sút không qua được hàng rào.

Pathum United vs Viettel
Pathum United vs Viettel

Phút 61, Sumanya bên cánh trái chuyền vào giữa cho Pathompon, người có pha xoay sở và sút chân phải bị Nguyên Mạnh đấm bóng ra.

Phút 80, các cầu thủ Pathum đòi penalty, sau khi một cầu thủ chủ nhà va chạm và ngã trong vòng cấm địa Viettel. Tuy nhiên, trọng tài xác định cầu thủ Viettel không có lỗi.

Phút 84, cầu thủ vào thay người Veerachart sút xa hiểm hóc, gia tăng cách biệt cho đội chủ nhà Pathum.

Viettel đã chính thức chịu thua từ sau bàn thắng này. Có lẽ đội bóng Việt Nam cần cố gắng hơn ở trận lượt về sau đây 3 ngày.

Pathum United vs Viettel
Pathum United vs Viettel

Tỉ số trận đấu BG Pathum United 2-0 Viettel.

Đội hình thi đấu

Pathum United: Chatchai, Victor Cardozo, Tunez, Piyachanok, Santipharp, Yodrak, Thitipan, Sarach, Pathompon, Sumanya, Diogo.

Viettel: Nguyên Mạnh, Thanh Bình, Tiến Dũng, Ngọc Hải, Duy Thường, Trọng Hoàng, Jaha, Trọng Đại, Văn Hào, Hoàng Đức, Caique.


Hiện nay, Comebet đang có khuyến mãi tặng 100k chơi thử, không cần nạp vẫn có tiền, các anh em ghé chơi nhé!

Comebet khuyến mãi
Comebet khuyến mãi