Lê Huỳnh Đức liệu sẽ dẫn dắt Becamex Bình Dương với mức lương 70 triệu?

Việc HLV Lê Huỳnh Đức từ chức khiến nhiều người hâm mộ CLB SHB Đà Nẵng tiếc nuối. Dưới thời cựu tiền đạo ĐTVN, SHB Đà Nẵng lột xác hoàn toàn, giành 2 chức vô địch V-League 2009, 2012 và thường xuyên nằm trong nhóm các đội mạnh của Việt Nam.

HLV Lê Huỳnh Đức sẽ về Becamex Bình Dương?
HLV Lê Huỳnh Đức sẽ về Becamex Bình Dương?

Cũng vì thế, Huỳnh Đức không thất nghiệp quá lâu. Theo nguồn tin riêng, đội bóng đất Thủ đã trải thảm đỏ mời HLV 49 tuổi này về sân Gò Đậu ngay khi V-League 2021 trở lại. Becamex Bình Dương đề nghị mức lương 70 triệu/1 tháng, lót tay 1,3 tỷ đồng/ 1 mùa để thuyết phục Huỳnh Đức.

Sở dĩ Becamex Bình Dương chi đậm bởi lẽ họ muốn có một HLV giàu cá tính như Huỳnh Đức để “dẹp mớ bòng bong” từ phòng thay đồ. Trong nhiều năm gần đây, nội bộ CLB này thường xuyên xảy ra những sự cố không đáng có, tất nhiên là ảnh hưởng đến thành tích chung của đội bóng.

HLV Lê Huỳnh Đức
HLV Lê Huỳnh Đức đã chia tay SHB Đà Nẵng

Nếu như Huỳnh Đức nhận lời, Becamex Bình Dương và SHB Đà Nẵng sẽ có cuộc trao đổi HLV gián tiếp. Vì trước đó, HLV ở đầu mùa giải này của Becamex Bình Dương là Phan Thanh Hùng đã nhận lời tiếp quản SHB Đà Nẵng thay cho ông Huỳnh Đức.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!