Lộ số áo của Erling Haaland nếu chuyển đến Chelsea

Chelsea đang ráo riết theo đuổi Erling Haaland để phục vụ cho kế hoạch mùa giải 2021/2022.

Sau một mùa giải 2020/2021 xuất sắc, chứng kiến ​​Haaland ghi 41 bàn sau 41 lần ra sân cho câu lạc bộ Dortmund, cuộc đua giành chữ ký của anh đang diễn ra rất căng thẳng.

Liệu Haaland sẽ đến Chelsea
Liệu Haaland sẽ đến Chelsea?

Haaland đã được xác định là mục tiêu hàng đầu của Tuchel tại Stamford Bridge mùa hè này, có nghĩa là Giám đốc chuyển nhượng của Chelsea, Marina Granovskaia giờ đây cảm thấy rất áp lực để cố gắng hoàn thành một thỏa thuận mà mọi CĐV The Blues đều mơ ước.

Haaland mới đây cũng có nhiều động thái về việc không muốn sự nghiệp của mình mãi dậm chân một chỗ. Anh nói với The Telegraph: “Tôi muốn thử thách bản thân trong mọi thứ mà tôi làm. Đó là điều tôi nghĩ đến. Nó cũng dành cho tất cả mọi người để luôn làm điều này. Mọi người đôi khi có thể quá thoải mái khi ở trong ‘khu vực’ của họ, vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng là phải thoát ra khỏi điều đó.”

Haaland sẽ có áo số 9 nếu đến Chelsea
Haaland sẽ có áo số 9 nếu đến Chelsea

Đối với Haaland, anh đã mặc rất nhiều số áo trong gia đoạn cầu thủ trẻ của mình, nhưng ưa thích nhất là chiếc áo số 9 mà anh hiện đang mặc tại Dortmund.

Hiện tại, chiếc áo số 9 đang không “free” tại Stamford Bridge, vì nó hiện thuộc sở hữu của Tammy Abraham. Tuy nhiên, nếu anh rời Chelsea vào mùa hè này như dự kiến, điều đó sẽ mở ra lợi thế lớn cho Chelsea vì số áo mà Haaland có thể nhận được nếu gia nhập đội bóng thành London.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!