Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú sẽ gia nhập Bình Định ngay trong V-League 2021

Hai cầu thủ trụ cột của đội bóng đất mỏ nhiều năm qua là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú sẽ nhận số tiền lót tay 2,5 tỷ mỗi mùa kèm đãi ngộ lớn khi khoác áo đội bóng đất võ từ giai đoạn 2, mùa giải V-League 2021.

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú
Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú

Để có thể rời CLB Quảng Ninh, Hồng Quân và Xuân Tú phải đền bù số tiền tương đương với thời hạn còn lại với đội bóng vùng Đông Bắc. Tuy vậy, hai cầu thủ này được trả giúp chi phí thanh lý hợp đồng.

Hôm 5/7, CLB Quảng Ninh tập trung trở lại sau thời gian nghỉ tránh dịch. Hai cầu thủ nói trên có mặt muộn hơn đồng đội. Trong ngày 6/7, Xuân Tú và Hồng Quân đều hoàn thành việc xét nghiệm Covid-19 và sẽ hội quân cùng CLB vào ngày 7/7.

Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú
Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú cùng tham gia sự kiện

Nên nhớ, cầu thủ có dòng màu CH Séc còn 2,5 năm hợp đồng với CLB Quảng Ninh. Trong khi đó Nghiêm Xuân Tú sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm nay. Không chỉ 2 công thần này, nhiều cái tên khác cũng tìm được bến đỗ mới và sẽ sớm chia tay đội bóng đất mỏ. Theo một số nguồn tin, Dương Văn Khoa và Nguyễn Hải Huy đã đạt thỏa thuận sơ bộ với CLB TP.HCM.

Sau vòng 13 V-League 2021, Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú sẽ khoác áo CLB Bình Định với thời hạn lần lượt là 3,5 và 2,5 năm.

Như vậy, có thể coi việc để Mạc Hồng Quân cùng Nghiêm Xuân Tú ra đi phần nào giải quyết được “số nợ” mà CLB Than Quảng Ninh đang gánh.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!