
Câu chuyện về Ronaldo vẫn chưa đi tới hồi kết khi cầu thủ này không tập trung cùng đội sang Thái Lan du đấu. Trong khi đó, Chelsea vẫn cố gắng chèo kéo mong có được chữ ký của siêu sao người Bồ, nếu như không sớm giải quyết vụ chuyển nhượng kể trên, ắt hẳn MU sẽ gặp rắc rối không nhỏ.
Man Utd sẵn sàng nghe mọi lời đề nghị từ Ronaldo
Quan điểm công khai của Man United luôn luôn là Ronaldo không phải để bán bất chấp siêu sao người Bồ Đào Nha không tham gia tập luyện trước thềm mùa giải trong 4 ngày liên tiếp cũng như sẽ không dự tour du đấu sắp tới cùng CLB. Anh vẫn lấy lý do gia đình nên được CLB chấp thuận.
Sự vắng mặt của Ronaldo diễn ra trong bối cảnh Man United có thông báo rằng anh muốn rời Old Trafford vào mùa hè này nếu có một lời đề nghị phù hợp. Dĩ nhiên, quyết định vẫn nằm trong tay cựu sao Real bởi CLB vẫn đợi anh có thể thay đổi quyết định của mình và ở lại đội bóng.
Theo Sky Sports News, người đại diện của Ronaldo , siêu cò Jorge Mendes đã dành vài tuần qua để bán ”hiệu ứng Cristiano” để thu hút các nhà tài trợ mang tới nhiều ảnh hưởng hơn cho thân chủ của mình.
Đặc biệt, Todd Boehly – người đồng sở hữu CLB Chelsea là người đã bày tỏ thái độ hào hứng với tương lai của Ronaldo và đang xem xét mang cầu thủ này về với Chelsea. Tuy nhiên, họ cũng đang bàn luận để có được chữ ký của tiền đạo Neymar đang chơi cho PSG.
Tuy nhiên, Chelsea đang tập trung vào các thương vụ cho Raheem Sterling và Raphinha bởi HLV Tuchel rất mong muốn có được những chữ ký phù hợp cho mùa giải năm sau. Do vậy, hai cái tên Ronaldo và Neymar có lẽ chỉ là hình thức đánh bóng của Chelsea.
Ngoài ra, Bayern Munich, Barcelona và Napoli cũng được đồn đoán quan tâm đến Ronaldo , và đã có các cuộc trao đổi cùng Mendes. Nhưng cả Bayern và Barca đều phủ nhận thông tin muốn đón Roaldo về CLB.
Joe Gomez tiếp tục gắn bó với Liverpool
Được đánh giá là một trong những trung vệ giàu tiềm năng trưởng thành từ học viện Charlton, nhưng chấn thương khiến Joe Gomez gặp những vấn đề nhất định trong việc tìm chỗ đứng vững chắc ở sân Anfield.
Sau khi The Kop chiêu mộ tân binh Ibrahima Konate vào kỳ chuyển nhượng hè năm ngoái, ngôi sao trẻ người Anh chỉ được xem như sự lựa chọn thứ 4 vị trí trung vệ, và phương án dự phòng cho hậu vệ phải số một Trent Alexander-Arnold.
Tưởng chừng anh sẽ chia tay Lữ Đoàn Đỏ trong mùa hè này khi Newcastle và Aston Villa đều ngỏ ý có chữ ký của cầu thủ người Anh. Nhưng rồi Liverpool vẫn muốn giữ chân lại Gomez.
Được biết, Joe Gomez đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, để giữ anh ở lại Liverpool cho đến năm 2027. Điều khoản này cũng giúp cho anh có thu nhập tốt hơn đồng thời giúp cho Klopp yên tâm hơn ở hàng thủ mùa giải tới.
Bởi lẽ, đội bóng áo đỏ sẽ chinh chiến tại 4 đấu trường (Ngoại hạng Anh, FA Cup, cúp Liên đoàn và Champions League). Bên cạnh đó là việc World Cup 2022 tổ chức cuối năm cũng khiến Liverpool phải đề phòng mọi trường hợp xấu nhất.
Thêm nữa, chính vị chiến lược gia người Đức ngưỡng mộ thái độ làm việc chuyên nghiệp của cậu học trò mặc dù không được ra sân mùa giải trước. Gomez đã gắn bó với Liverpool bảy năm, và là cầu thủ hiện tại có thời gian phục vụ đội lâu thứ hai – cùng nhóm với Roberto Firmino và James Milner – sau đội trưởng Jordan Henderson.
Năm nay, Gomez mưới 25 tuổi, Klopp tin tưởng rằng anh vẫn có thể tỏa sáng và cạnh tranh sòng phẳng với Virgil van Dijk ở trung tâm hàng phòng ngự Liverpool.
Xem thêm:
- Bayern Munich phủ nhận việc chiêu mộ Ronaldo, Sterling chuẩn bị nhận lương cao nhất Chelsea
- Tuyển nữ Việt Nam hướng tới chiến thắng đầu tiên tại AFF Cup, U19 Việt Nam được tiếp lương thực vị quê hương
- Pogba ký hợp đồng chính thức với Juventus, Conte muốn nâng cấp đội hình bằng Pau Torres