Messi rướm máu, gánh Argentina vào chung kết Copa America

Sáng nay, ngày 7/7, Argentina giành vé vào chơi trận chung kết Copa America 2021 sau khi hạ Colombia 3-2 trên chấm luân lưu 11m. Đây là trận đấu vô cùng khó khăn với Messi và đồng đội, dù họ mở tỉ số ngay từ phút thứ 7.

Bàn chân rướm máu của Messi
Bàn chân rướm máu của Messi

Messi đang có giải đấu xuất sắc với 4 bàn thắng, 4 kiến tạo, in dấu giày vào 80% số bàn thắng của Argentina. 120 phút trước Colombia sáng nay không chỉ tái khẳng định giá trị của thiên tài Barcelona, mà còn cho thấy Messi đang khao khát chiến thắng thế nào ở giải đấu anh chưa thể chinh phục dù đã chơi tới 3 trận chung kết.

Là linh hồn của Argentina nên Messi tất nhiên được “chăm sóc” đặc biệt nhất. Số 10 của La Albiceleste chịu nhiều đòn triệt hạ đau đớn đến nỗi máu rỉ ra ở mắt cá trong chân trái, theo hình ảnh được các phóng viên chụp được.

Messi đã nén đau
Messi đã nén đau

Với vết thương ở chân, Messi suy giảm cảm giác bóng, nhưng vẫn chiến đấu tiếp 75 phút thời gian thi đấu chính thức và hiệp phụ. 

Có thời điểm, M10 tưởng như không thể tiếp tục thi đấu nhưng vẫn nhịn đau ở lại sân để truyền cảm hứng cho đồng đội. Anh thi đấu bền bỉ, hoạt động năng nổ và tạo ra sức sống trong cấu trúc đội hình rời rạc và thiếu cân bằng của Argentina. Thậm chí, chân đau nhưng Messi vẫn làm tốt công việc của mình ở loạt luân lưu, góp phần giúp Argentina thắng 3-2 và vào chung kết.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!