SLNA cắt hợp đồng 2 ngoại binh, đưa lứa trẻ lên tập luyện

Hôm qua, đại diện CLB SLNA thông báo đã thanh lý hợp đồng với trung vệ Igor Jelic và tiền đạo Bruno Henrique. Cả hai cầu thủ này chỉ mới đến SLNA từ đầu mùa giải V-League 2021 và đá 10 trận cho CLB.

Bruno Henrique sẽ chia tay SLNA
Bruno Henrique sẽ chia tay SLNA

Hồi đầu mùa, khi đang gặp nhiều khó khăn trong quá trình đàm phán hợp đồng với trung vệ Gustavo, SLNA đành phải “chọn đại” Igor Jelic, người cũng mới kết thúc hợp đồng với Đà Nẵng để gia cố hàng thủ.

Tuy vậy, trung vệ sinh năm 1989 đến từ Serbia này sau đó có màn thể hiện chưa xứng với kỳ vọng từ CLB. Khi mà SLNA vẫn nằm trong nhóm phòng ngự kém nhất V-League với 15 bàn thua và đang đứng cuối BXH.

Igor Jelic cũng không thể trụ lại SLNA
Igor Jelic cũng không thể trụ lại SLNA

Tương tự Jelic, tiền đạo đến từ Brazil Bruno Henrique cũng không thể hiện bộ mặt khởi sắc kể từ khi khoác áo SLNA. Không giống như thời còn đá cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong 10 trận đấu cho SLNA, sự đóng góp của anh là rất ít ỏi với chỉ 1 bàn thắng.

Song song với đó, SLNA cũng đưa các cầu thủ trẻ lên đội 1 tập luyện. Họ trải đều ở 3 tuyến: trung vệ Trinh Hoàng Cảnh; tiền vệ trung tâm Nguyễn Văn Bách; tiền vệ trung tâm Đinh Xuân Tiến; tiền vệ phải Hồ Văn Cường và tiền đạo Phan Xuân Đại.

Cả 5 cầu thủ này đều cùng lứa tuổi sinh năm 2003 và đã gặp hái được nhiều thành công ở tuyển trẻ. Trong đó nổi bật nhất là Đinh Xuân Tiến.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!