
Tin tức bóng đá trong tuần luôn là một trong những chủ đề luôn nhận được vô số sự quan tâm trên toàn thế giới. Gần đây, bộ môn thể thao quốc tế này có gì mới? Có thông tin Chelsea và Barca có ý định chuyển nhượng. Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết này nhé!
Chelsea có sự quan tâm đặc biệt với Ruben Neves
Vào đầu ngày 20/12/2021, Chelsea bắt đầu có động thái mới nhất về kế hoạch ngay khi thị trường mùa Đông mở cửa, CLB sẽ tiến hành ký hợp đồng với Ruben Neves, cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha .
Huấn luyện viên Thomas Tuchel vẫn đang xoay sở tìm hướng giải quyết và phương pháp tăng cường nhân sự vì đội hình Chelsea đang ở trong bối cảnh thiếu người khi trước đó đa số cầu thủ đã bị chấn thương cũng như mắc phải Covid 19.
Ruben Neves như một cơn gió mới, nam cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc cùng Wolves khi được đào tạo bởi HLV Bruno Lage. Hiện tại, anh đang ký hợp đồng với Wolves đến năm 2024.
Trước đó, MU và Arsenal cũng muốn chuyển nhượng Ruben Neves bởi thấy được tài năng bậc nhất của nam cầu thủ Ngoại hạng Anh này. Thực tế cho thấy, đẳng cấp của Ruben Neves đang ngày một vượt xa so với Wolves.
Gia nhập Wolves từ năm 2017, Ruben Neves đóng góp cho đôi nhanh chóng dành được giải thưởng cũng như đi từ giải Hạng nhất lên Ngoại hạng Anh. Tiền vệ tài hoa này có 176 lần ra sân và ghi bàn lên đến 20 lần.
Bên cạnh đó, Chelsea cũng đã xác định được mục tiêu mới để thay thế cho hậu vệ Ben Chilwell. Câu lạc bộ đang có sự quan tâm đặc biệt với hậu vệ Theo Hernandez của Milan.
Đây là một cầu thủ sáng giá trẻ tuổi có đủ năng lực để hỗ trợ cho hàng thủ của đội bóng trong quá trình phục hồi sau chấn thương của Ben Chilwell.
Trước đó, Theo Hernandez có ký hợp đồng lâu dài với Milan đến năm 2024. Trong suốt khoảng thời gian thi đấu, nam cầu thủ đã ghi được 1 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo trong số 14 trận ở Serie A năm 2021/2022.
Những thông tin mới nhất của Chelsea đang được quan tâm nhiều bởi đây là tin tức bóng đá trong tuần cũng như đang trong thời gian diễn ra trận đấu bóng đá quốc tế.
Barca đưa ra đề nghị đổi cầu thủ
Phía Barcelona tính đến chuyện dùng tiền đạo Ousmane Dembele để thoả thuận với Man City về việc trao đổi nhằm lấy tiền vệ Ferran Torres về cho mình. Ngay tại thời điểm lúc này, Barca vẫn đang thiếu hụt về vấn đề tài chính nên không muốn chi quá nhiều tiền cho Ferran Torres.
Vì Barca không muốn chi quá nhiều tiền để có thể mua được tiền vệ Ferran Torres nên họ có thể sẽ dùng thêm cả tiền vệ Philippe Coutinho để thực hiện vụ trao đổi này. Bên cạnh đó, đội bóng xứ Catalan cũng sẵn sàng chi thêm một khoản tiền lót tay cho cầu thủ này để có thể khiến cho Ferran Torres đồng ý về với La Liga.
Tất nhiên Barca cũng sẽ tính đến trường hợp dự phòng, nến Man City từ chối thì Barca sẽ chuyển hướng sang MU với tiền đạo Anthony Martial hoặc tiền đạo Edinson Cavani.
HLV Ralf Rangnick đang lên kế hoạch để thanh lọc lại nhân lực trong đội bóng. Dự đoán răng, Jesse Lingard, Phil Jones và Anthony Martial sẽ phải chia tay với sân cỏ Old Trafford.
Giống với trường hợp của Ferran Torres, đại diện của La Liga cũng muốn dùng tiền vệ Philippe Coutinho để trao đổi nhằm đạt được mục tiêu của mình.
Hiện tại, Anthony Martial và Edinson Cavani vẫn đang ngồi ở ghế dự bị của MU, như đã nói ở trên, vào ngay đầu tháng 1/2022, chắc chắn hai cầu thủ này sẽ chia tay ở sân cỏ Old Trafford.
Những bên đề nghị chuyển nhượng đều hy vọng rằng Man City và MU sẽ đồng ý trao đổi mà không có yêu cầu gì thêm. Tin tức này vẫn đang được quan tâm đối với truyền thông.
Bên cạnh đó, Barca vẫn chú trọng vào việc ký hợp đồng với tiền vệ Juan Mata của MU. Vì cầu thủ này hầu như không ra sân nên Barca sẽ tiếp tục lên kế hoạch chuyển nhượng khi Juan Mata trở thành cầu thủ tự do.
Xem thêm:
- Cập nhật những thông tin về giải bóng rổ NBA mới nhất
- Tiểu sử và sự nghiệp Mohamed Salah – Vị thần Ai Cập đang hủy diệt mọi đối thủ
- Cập nhật phong độ của 3 “ông lớn” sau vòng 18 Ngoại hạng Anh
Lời kết
Tin tức về việc chuyển nhượng luôn là chủ đề nóng hổi được vô số khán giả quan tâm. Hãy theo dõi chúng tôi để có thể cập nhật nhanh chóng tin tức mới nhất trong ngày.