HLV Park: 'Tôi không đi khi ở đỉnh cao' ⋆ BÓNG ĐÁ NGÀY NAY

HLV Park: ‘Tôi không đi khi ở đỉnh cao’

Nhà cầm quân người Hàn Quốc HLV Park Hang Seo tuyên bố không rời bỏ công việc với bóng đá Việt Nam bất kể giai đoạn sắp tới có thể không thành công như trước.

HLV Park Hang Seo trả lời cuộc họp báo ngày 22/12 tại Hàn Quốc

HLV Park Hang Seo trả lời cuộc họp báo ngày 22/12 tại Hàn Quốc

Hôm 22/12, HLV Park Hang-seo trở về Hàn Quốc dự trận đấu từ thiện ở Đại học thể dục thể thao Hwajeong. Truyền thông xứ kim chi đánh giá cao thiện chí của ông Park khi biết rằng ông đang tất bật chuẩn bị cho Asian Cup 2019 và chưa kịp nghỉ ngơi sau một tháng cầm quân ở AFF Cup.

“Tôi sẽ không rời đi, và cũng không sợ thất bại”, HLV Park Hang-seo trả lời trong buổi họp báo tối 22/12, khi các phóng viên Hàn Quốc hỏi rằng liệu ông có ra đi trên đỉnh vinh quang, với một năm 2018 được xem là kỳ diệu với bóng đá Việt Nam. “Tôi vẫn còn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Giai đoạn tới có thể là thảm họa, hoặc có thể thành công, nhưng điều quan trọng là tôn trọng hợp đồng. Tôi chưa nghĩ đến việc ra đi, mà sẽ làm hết khả năng có thể trong năm 2019 sắp tới”, ông Park nói thêm.

Giúp Việt Nam giành thành tích cao ở ba giải đấu liên tiếp trong năm 2018, HLV Park Hang-seo được quê nhà ghi nhận. Mới đây ông được chọn là một trong 12 nhân vật tiêu biểu trong năm của Hàn Quốc, cùng với những tên tuổi nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực. “Tôi không nghĩ chỉ mình tôi có thể làm nên thành công này. Sẽ không thể có kỳ tích nếu không có đội ngũ ban huấn luyện, các cầu thủ và nhiều người khác”, HLV Park Hang-seo nói thêm. “Tôi có sứ mạng riêng khi làm việc ở nước ngoài, kèm theo đó là trách nhiệm lớn. Thành công vừa qua đã mang lại sự mong đợi rất cao ở người hâm mộ. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong năm tới”.

Nhà cầm quân 60 tuổi chỉ ở Hàn Quốc hai ngày rồi trở lại Việt Nam vào tối 23/12. Trong buổi tập chiều qua, ông nhờ trợ lý Lee Young-jin chỉ đạo các cầu thủ. Ngày 25/12, Việt Nam có trận giao hữu với Triều Tiên tại Mỹ Đình trước khi lên đường sang Qatar tập huấn, chuẩn bị cho Asian Cup 2019.Chào mừng bạn đến với BÓNG ĐÁ NGÀY NAY - Thưởng thức bóng đá đỉnh cao ! ! ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất nhé ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng Inbox về fanpage. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture