Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Chấn thương của tiền đạo Văn Toàn không nặng như chẩn đoán ban đầu, có thể sẽ thi đấu trở lại ở trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018.

Văn Toàn có thể đá trận bán kết lượt về AFF Cup 2018

Chấn thương của Văn Toàn khả quan hơn chuẩn đoán ban đầu

“Sau khi khám lâm sàng và đưa đi chụp MRI (chụp cộng hưởng từ), làm số xét nghiệm cân lâm sàng khác thì chúng tôi đã kết luận Văn Toàn bị chấn thương gân kheo, giãn dây chằng sụn chêm độ 1”, bác sỹ Trần Anh Tuấn chia sẻ với truyền thông chiều 27/11.

Trước đó, Văn Toàn dính chấn thương trước trận đấu với Campuchia vào ngày 23/11. Theo chẩn đoán, tiền đạo của HAGL bị vỡ sụn chêm đầu gối, phải sớm nói lời chia tay với AFF Suzuki Cup sau vòng bảng. Tuy nhiên, sau khi thăm khám kỹ hơn, các bác sỹ kết luận, chấn thương của Văn Toàn không nặng như dự kiến ban đầu.

“Hướng điều trị bảo tồn, vật lí trị liệu và tiêm PRP (huyết tương giàu tiểu cầu). Sau khi điều trị vật lý trị liệu, nếu phát triển tốt, dự kiến 2 tuần sẽ bình phục chấn thương và Văn Toàn sẽ đá được trận bán kết lượt về”, bác sỹ Trần Anh Tuấn báo tin vui về chấn thương của tiền đạo HAGL.

Văn Toàn tập nhẹ

Văn Toàn đã có thể ra sân vận động nhẹ cùng toàn đội

Theo lịch, ngày 28/11, Văn Toàn sẽ lên đường sang Philippines cùng các đồng đội. Bác sỹ Trần Anh Tuấn cho biết thêm: “Lúc mới chấn thương, Văn Toàn khá suy sụp. Nhưng hiện tại tinh thần của cậu ấy đã ổn, tập hồi phục để sớm quay trở lại”. Trong buổi tập chiều ngày 27/11, Văn Toàn đã có thể đi bộ nhẹ ở ngoài cùng các bác sỹ.

ĐT Việt Nam sẽ đá trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 với Philippines vào 19h30 ngày 2/12. 4 ngày sau đó, hai đội sẽ đá trận lượt về tại Mỹ Đình vào ngày 06/12.Chào mừng bạn đến với BÓNG ĐÁ NGÀY NAY - Thưởng thức bóng đá đỉnh cao ! ! ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất nhé ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng Inbox về fanpage. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture