VFF ra án phạt về vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam

VFF ra án phạt về vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam

Vụ ẩu đả gây chấn động của cầu thủ nữ hai đội TP. Hồ Chí Minh I và Than Khoáng Sản Việt Nam ngày 12/10/2018 trên sân vận động Thống Nhất là rất đáng buồn và đáng quên.

VFF ra án phạt về vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam

Ngay sau màn ẩu đả gây chấn động này, lãnh đạo VFF đã có buổi họp bàn để đưa ra các hình thức xử lý. Đến chiều nay, VFF có thông báo chính thức về vụ việc:

“Quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận bán kết giải BĐ nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2018

Ngày 14/10, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại trận bán kết Giải bóng đá Nữ Vô địch Quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2018. Nội dung như sau:

Quyết định số 482/QĐ-LĐBĐVN :

Phạt Trung tâm Thể dục thể thao Thống Nhất là đơn vị đăng cai tổ chức các trận đấu lượt về giải bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc năm 2018 10.000.000đ (Mười triệu đồng) do để xảy ra tình trạng khán giả đánh cầu thủ của đội Than Khoáng Sản Việt Nam trong trận đấu giữa hai đội TP. Hồ Chí Minh I và Than Khoáng Sản Việt Nam ngày 12/10/2018 trên sân vận động Thống Nhất, TP. Hồ Chí Minh.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.”

Video vụ ẩu đả gây chấn động của bóng đá nữ Việt Nam

Như vậy, VFF chưa có án phạt nào cho 2 CLB hay các cầu thủ tham gia vào màn ẩu đả nói trên. Trong thông báo của VFF cũng không hề đề cập tới điều này, ít nhiều khiến NHM cảm thấy khó hiểu. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tình hình này trong các tin sắp tới.Chào mừng bạn đến với BÓNG ĐÁ NGÀY NAY - Thưởng thức bóng đá đỉnh cao ! ! ! Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết ! Nếu thấy có ích hãy share cho bạn bè nhé ! Thường xuyên ghé thăm website để cập nhật tin tức sớm nhất nhé ! Mọi ý kiến đóng góp vui lòng Inbox về fanpage. Ad rất mong phản hồi từ các bạn ! Thanks !
Play All Replay Playlist Replay Track Shuffle Playlist Hide picture