Các nhà vô địch Copa America 2021 từng đụng độ Công Phượng, Quang Hải

Năm 2017, đội U20 Argentina đã có 2 trận giao hữu U20 Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Hai cái tên nổi bật của U20 Argentina khi đó là Lautaro Martinez và Montiel Ariel cũng là hai cầu thủ có tên trong đội hình Argentina vừa vô địch Copa America 2021. Ngoài ra còn có tiền vệ Exequiel Alejandro Palacios và hậu vệ Lisandro Martínez.

Công Phượng vs Argentina
Công Phượng vs Argentina

Trên sân Mỹ Đình, hậu vệ Montiel Ariel nhiều lần phải đối đầu với Công Phượng, khi đó đang khoác áo U22 Việt Nam. Tiền đạo của Hoàng Anh Gia Lai cũng gây ra một số khó khăn cho cầu thủ Argentina.

Kỷ niệm khó quên của Lautaro Martinez là cú va chạm với trung vệ Trần Đình Khương trên sân Mỹ Đình. Martinez bị gãy mũi và không thể tham dự U20 World Cup sau đó. 3 cầu thủ còn lại cùng U20 Argentina bị loại ở vòng bảng.

Chung cuộc U20 Argentina giành 2 chiến thắng đậm đà trước U20 Việt Nam (4-1) và trước U22 Việt Nam (5-0). U20 Việt Nam khi đó do HLV Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt với lứa Quang Hải, Đoàn Văn Hậu.

Quang Hải vs Argentina
Quang Hải vs Argentina

Bốn năm sau trận đấu trên sân Mỹ Đình, các cầu thủ U22 Việt Nam lẫn 4 cầu thủ nói trên của U20 Argentina đều đạt được những thành công nhất định. Trong trận chung kết Copa America 2021 vừa diễn ra, Montiel có nhiều tình huống ‘tả xung hữu đột’ để cứu thua cho đội nhà.

Thậm chí, chân của cầu thủ này đã đổ máu ướt cả tất sau những pha vào bóng quyết liệt của các cầu thủ Brazil. Lautaro Martinez dù không ghi bàn ở trận chung kết nhưng là chân sút số 2 của Argentina ở giải đấu năm nay, chỉ đứng sau siêu sao Messi.


Hiện nay Comebet đang có chương trình khuyến mãi chỉ cần đăng ký là được tặng ngay 100k, không cần nạp. Ngại gì không thử!